02/10/2019

Rộn ràng Hội sách chào mừng năm học mới tại Trường Đại học Đồng Tháp

Để giúp các bạn sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc chọn lựa, tiếp cận những quyển sách trong năm học mới, Hội sách Mừng ngày khai giảng năm học 2019 - 2020 đang diễn ra tại sảnh Nhà H1 với hàng trăm đầu sách, mặt hàng văn phòng phẩm, quà lưu niệm, dụng cụ hỗ trợ học tập,… Đặc biệt hơn, mỗi sản phẩm được giảm giá từ 10% lên đến 50% nhân dịp này.

 

Rộn ràng Hội sách chào mừng năm học mới tại Đại học Đồng Tháp1

Rộn ràng Hội sách chào mừng năm học mới tại Đại học Đồng Tháp2

Ngày hội diễn ra từ ngày 23/9 đến 27/9 với thời gian phục vụ từ 7h đến 17h mỗi ngày.

 

Với phương châm hỗ trợ việc dạy - học - nghiên cứu, tại đây được trưng bày nhiều loại sách khác nhau từ sách tư duy, kinh tế, kỹ năng sống, sách học ngoại ngữ, từ điển, văn học, đến các sách ngành luật, triết học, văn hóa Nam bộ, lịch sửViệt Nam, sách viết về Bác… của nhiều tác giả nổi tiếng. Nhiều quyển sách mới xuất bản, sách bán chạy tại Việt Nam lẫn ngoại quốc cũng được cập nhật.

 

Rộn ràng Hội sách chào mừng năm học mới tại Đại học Đồng Tháp7

Rộn ràng Hội sách chào mừng năm học mới tại Đại học Đồng Tháp4

Hội sách với sự đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau

 

Ngoài ra, nếu các bạn cần tìm những món quà lưu niệm, dụng cụ học tập đẹp mắt và chất lượng thì hãy đến Hội sách mua ngay để được giảm giá bất ngờ.

 

Rộn ràng Hội sách chào mừng năm học mới tại Đại học Đồng Tháp5

Rộn ràng Hội sách chào mừng năm học mới tại Đại học Đồng Tháp6

Nhiều sinh viên, giảng viênquan tâm đến sự kiện thường niên đặc biệt này.

Hội sách chào mừng năm học mới là sự kiện thường niên được diễn ra mỗi dịp khai giảng năm học mới của Trường Đại học Đồng Tháp. Chương trình được phối hợp bởi Trường Đại học Đồng Tháp và Nhà sách Fahasha, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật đã góp phần giải đáp một phần nhu cầu tìm kiếm, khuyến khích phát triển văn hóa đọc, việc nghiên cứu, tìm hiểu những quyển sách mới, sách hay của nhiều bạn sinh viên và giảng viên Trường Đại học Đồng Tháp.

Nguồn: http://dthu.edu.vn