20/06/2018

Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày 19/6, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018) với sự tham dự của lãnh đạo Nhà trường và các nhà báo đại diện cơ quan truyền thông báo chí trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp. 

Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam1

Quang cảnh buổi Họp mặt

Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam2

NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

phát biểu chúc mừng

Trước thềm ngày truyền thống của những người làm báo và truyền thông 21/6, NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp gửi lời chúc mừng đến“những người cầm bút, máy tính và máy ảnh” bằng tất cả tình cảm nồng ấm nhất vì sự gắn kết nghĩa tình giữa các nhà báo, cơ quan truyền thông báo chí: “Trong suốt hành trình 43 năm truyền thống đào tạo; 15 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Đồng Tháp luôn luôn nhận được sự “đồng hành”, quan tâm, hỗ trợ và tư vấn, phản biện (có khi bằng những đóng góp trực tiếp, có khi bằng những đóng góp thầm lặng, nghĩa tình) của các cơ quan truyền thông, báo chí, và của quý nhà báo.” 

Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam3

Nhà báo Ngô Quang Tuyên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

phát biểu chia sẻ

Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam4

Nhà báo Nguyễn Hữu Nhân, Thư ký Tòa soạn Báo Văn nghệ Đồng Tháp

phát biểu chia sẻ

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Họp mặt nhân kỉ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp Nhà trường mong muốn được các nhà báo, người hoạt động trong lĩnh vực thông tin, truyền thông cùng chia sẻ, góp ý, “hiến kế” về các vấn đề nhằm nâng cao chất lượng và thương hiệu Nhà trường như: Giải pháp nâng cao hiệu quả truyền thông và quảng bá hình ảnh của trường; Chiến lược phát triển đào tạo đáp ứng yêu cầu đổi mới; Chiến lược phát triển phong trào khởi nghiệp trong sinh viên; và các giải pháp khả thi để vượt qua các thách thức đã được nhận diện. 

Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam5

Nhà báo Phan Thị Ngọc Chương Đài, Phóng viên Thông tấn xã Việt Nam tại Đồng Tháp, cựu sinh viên Nhà trường phát biểu chia sẻ

Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam6

Ông Kiều Thế Lâm, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Tháp

phát biểu

Trong buổi họp mặt, các nhà báo, đại diện các cơ quan truyền thông đã có những chia sẻ chân thành, ghi nhận sự cầu thị cũng như tình cảm gắn kết của Trường Đại học Đồng Tháp dành cho các nhà báo nói riêng và các cơ quan truyền thông nói chung. Trường Đại học Đồng Tháp cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự “đồng hành”, quan tâm, tư vấn, phản biện và hỗ trợ của quý nhà báo, các cơ quan truyền thông và báo chí để giúp cho Trường tiếp tục tự tin và phấn đấu với những khát vọng và mục tiêu cao hơn nữa, để luôn xứng đáng với sự tin yêu của bà con nhân dân xứ sở Chín Rồng.

Tin, ảnh: Tổ thông tin

Nguồn: http://www.dthu.edu.vn