08/04/2024

Hội sách chào mừng "Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024"

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, Nhà Sách Phương Nam phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Hội sách chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam với nhiều mặt hàng đa dạng, sách đa thể loại, giảm giá lên đến 50%. Hội sách diễn ra: Từ ngày 08/4 đến 12/4/2024 tại Sảnh nhà H1, Trường Đại học Đồng Tháp.

Chuỗi các hoạt động Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 tại Trường Đại học Đồng Tháp:

- Hội sách với chủ đề "Together We Read".

- Trưng bày, giới thiệu sách.

- Băng rol, phướn tuyên truyền Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam; các câu danh ngôn về sách, văn hóa đọc và thư viện.

- Cuộc thi "Quyển sách ấn tượng nhất của tôi lần 4 năm 2024".

- Hội nghị bạn đọc lần 4 năm 2024.

- Báo cáo chuyên đề "Trường học hạnh phúc - Thư viện hạnh phúc".

- Trang trí "Không gian đọc Xanh".

Một số hình ảnh của Hội sách

Hội sách nhằm tôn vinh những giá trị của sách và văn hóa đọc, đồng thời khẳng định vị trí và vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Hội sách còn là ngày hội của những người thương sách, quý chữ, một không gian văn hóa phẩm lành mạnh, bổ ích cho mọi đối tượng. Khi mua sắm tại gian hàng sách khách hàng còn được nhận thêm những ưu đãi như sau:

- Tặng mã giảm giá 20.000đ cho hóa đơn từ 300.000đ, mã giảm giá 50.000đ cho hóa đơn từ 500.000đ.

- Giảm 10% - 50% sách quốc văn ở nhiều thể loại như: văn học Việt Nam, văn học nước ngoài, các đầu sách về lĩnh vực kinh tế, tâm lí giáo dục, tôn giáo – triết học, lịch sử tư liệu, chính trị xã hội, sách y học, sách học ngoại ngữ, sách thiếu nhi… và những đầu sách do Phương Nam Book phát hành.

- Giảm 10% - 50% đồ chơi.

Trung tâm Học liệu Lê Vũ Hùng