Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Hướng dẫn tra cứu
Tìm nhanh:
Tìm trong Tên tài liệu, Tác giả, Năm xuất bản, Từ khóa
Tìm đơn giản:
Tìm theo Loại tài liệu, Từ khóa, Tên tài liệu, Tác giả, Năm xuất bản
Tìm nâng cao:
Tìm theo theo toán tử AND, OR, NOT
Tìm liên thư viện:
Tìm tài liệu ở thư viện liên kết
TÌM NHANH
CƠ BẢN
NÂNG CAO
LIÊN THƯ VIỆN
SPRINGER
PROQUEST
Tìm nhanh
Từ khóa bất kỳ
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Ngôn ngữ
Tìm kiếm
Tất cả tài nguyên
Tất cả tài nguyên
Tất cả tài nguyên
Mục lục thư viện
Tài nguyên điện tử
Loại tài liệu
Loại tài liệu
Bài trích
Bản đồ
Dữ liệu hồi cố
Khóa luận
Luận văn
Luận án
NCKH
Sách
Sách bộ
Sách giáo trinh
Sách tập
Tiểu luận
Tài liệu đa phương tiện
Ấn phẩm định kỳ
Tìm không dấu
Nhan đề
Tác giả
Từ khóa
Phân loại
Năm xuất bản: Từ năm
Năm xuất bản: Đến năm
Chủ đề
Số ĐKCB
ISBN
Mã/Tên môn học
Mọi trường
Tìm kiếm
Làm lại
Toàn bộ CSDL
Toàn bộ CSDL
Tất cả tài nguyên
Mục lục thư viện
Tài nguyên điện tử
Tìm không dấu
Tìm chính xác
Tất cả
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Ngôn ngữ
And
And
And
Or
Not
Tất cả
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Ngôn ngữ
And
And
And
Or
Not
Tất cả
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Ngôn ngữ
And
And
And
Or
Not
Tìm kiếm
Làm lại
Từ khóa bất kỳ
Tìm kiếm
Chọn
Nguồn
Kết quả
Thư viện Quốc hội Mỹ
--
Thư viện Trung tâm ĐHQG TPHCM
--
Tìm nhanh
Tìm nhanh
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm nhanh
Tìm nhanh
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm thấy
15
Kết quả
Tổng số 39219
Sắp xếp
--- Chọn ---
Thích hợp
Tài liệu (A-Z)
Xuất bản tăng dần
Xuất bản giảm dần
Hiển thị:
10
50
100
200
1
2
Zotezo
Excel
Marc
1.
Bài giảng chế biến và bảo quản sản phẩm thủy sản: Lưu hành nội bộ
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 664
Tác giả:
Nguyễn Anh Thoại, Trần Đạt Huy
Thông tin xb: Đồng Tháp: Trường Đại học Đồng Tháp, 2024
Nguồn tài liệu:
Tài liệu số, Sách
Xem chi tiết
Tổng quan
Xem file số
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
Dublin core
54
2.
Ảnh hưởng của khí ozone và thời gian bảo quản đến sự thay đổi một số đặc tính của trái cam sành (Citrus nobilis var. typicar) sau thu hoạch
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 664
Thông tin xb: 2018
Nguồn trích: Tạp chí Khoa học Trường Đại học Đồng Tháp. - Số 35 (12/2018).- Tr.92 - 98
Nguồn tài liệu:
Tài liệu số
Xem chi tiết
Tổng quan
Xem file số
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Dublin core
120
3.
Độc học thực phẩm
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 664
Tác giả:
Lê Huy Bá; Nguyễn Xuân Hoàng
Thông tin xb: TP. Hồ Chí Minh: Đại Học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2017
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
127
4.
Nghiên cứu khả năng trích ly và bảo quản chất màu tự nhiên từ vỏ quả thanh long ruột đỏ
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 664
Thông tin xb: 2017
Nguồn trích: Tạp chí Khoa học Trường Đại học Đồng Tháp. - Số 27 (8/2017).- Tr.88- 93
Nguồn tài liệu:
Tài liệu số
Xem chi tiết
Tổng quan
Xem file số
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Dublin core
119
5.
Ảnh hưởng của Aminoethoxyvinylglycine (AVG) và nhiệt độ bảo quản đến chất lượng, thời gian bảo quản của dưa lưới (Cucumis melo L.) sau thu hoạch
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 664
Thông tin xb: 2016
Nguồn trích: Tạp chí Khoa học Trường Đại học Đồng Tháp. - Số 19 (4/2016).- Tr. 85 - 90
Nguồn tài liệu:
Tài liệu số
Xem chi tiết
Tổng quan
Xem file số
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Dublin core
107
6.
Ảnh hưởng của nồng độ 1-Methylcyclopropene (1-MCP) đến chất lượng trái sa-pô-chê Mặc Bắc (Châu Thành, Tiền Giang) theo thời gian bảo quản
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 664
Thông tin xb: 2016
Nguồn trích: Tạp chí Khoa học Trường Đại học Đồng Tháp. - Số 19 (4/2016).- Tr. 91 - 96
Nguồn tài liệu:
Tài liệu số
Xem chi tiết
Tổng quan
Xem file số
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Dublin core
97
7.
Khảo sát ảnh hưởng của độ già thu hái đến chất lượng của quả dưa lưới ruột xanh Cucumis melon L. var. reticulatus trong thời gian bảo quản
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 664
Thông tin xb: 2015
Nguồn trích: Tạp chí Khoa học Trường Đại học Đồng Tháp. - Số 17 (12/2015).- Tr.90 -95
Nguồn tài liệu:
Tài liệu số
Xem chi tiết
Tổng quan
Xem file số
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Dublin core
99
8.
Hiệu lực phòng trừ của một số chế phẩm bột từ cây tinh dầu đối với mọt gạo (Sitophilus oryzae Linn.) và mọt khuẩn đen (Alphitobius diaperinus Panzer) hại nông sản bảo quản trong kho
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 664
Thông tin xb: 2015
Nguồn trích: Tạp chí Khoa học Trường Đại học Đồng Tháp. - Số 13 (6/2015).- Tr. 81 - 87
Nguồn tài liệu:
Tài liệu số
Xem chi tiết
Tổng quan
Xem file số
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Dublin core
127
9.
Bảo quản lương thực
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 664
Tác giả:
Mai Lê (ch.b); Bùi Đức Hợi, Lương Hồng Nga
Thông tin xb: Hà Nội: Bách khoa Hà Nội, 2013
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
85
10.
Kỹ thuật trồng cam: Bảo quản và chế biến
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 634
Tác giả:
Ngô Hồng Bình (ch.b.), Đỗ Đình Ca, Hoàng Chúng Lằm, Chu Doãn Thành
Thông tin xb: Hà Nội: Nông nghiệp, 2012
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
36
1
2
Zotezo
Excel
Marc
×
Chi tiết số báo/tạp chí
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
×
Bộ sưu tập
Tên BST *:
TRUNG TÂM HỌC LIỆU LÊ VŨ HÙNG
Địa chỉ: Số 783 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277 3 881 778, 0277 8 58 38 68, 0277 3 881 588