Thông tin xb: Đồng Tháp: Trường Đại học Đồng Tháp, 2024
Mô tả vật lý: 107tr., 27cm
Tóm tắt: Trình bày kiến thức đại cương về các nguyên liệu thủy sản và các biến đổi của chúng trong quá trình chế biến và bảo quản, các phương pháp bảo quản và chế biến các sản phẩm thủy sản khác nhau
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
TRUNG TÂM HỌC LIỆU LÊ VŨ HÙNG
Địa chỉ: Số 783 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277 3 881 778, 0277 8 58 38 68, 0277 3 881 588