Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Hướng dẫn tra cứu
Tìm nhanh:
Tìm trong Tên tài liệu, Tác giả, Năm xuất bản, Từ khóa
Tìm đơn giản:
Tìm theo Loại tài liệu, Từ khóa, Tên tài liệu, Tác giả, Năm xuất bản
Tìm nâng cao:
Tìm theo theo toán tử AND, OR, NOT
Tìm liên thư viện:
Tìm tài liệu ở thư viện liên kết
TÌM NHANH
CƠ BẢN
NÂNG CAO
LIÊN THƯ VIỆN
SPRINGER
PROQUEST
Tìm nhanh
Từ khóa bất kỳ
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Ngôn ngữ
Tìm kiếm
Tất cả tài nguyên
Tất cả tài nguyên
Tất cả tài nguyên
Mục lục thư viện
Tài nguyên điện tử
Loại tài liệu
Loại tài liệu
Bài trích
Bản đồ
Dữ liệu hồi cố
Khóa luận
Luận văn
Luận án
NCKH
Sách
Sách bộ
Sách giáo trinh
Sách tập
Tiểu luận
Tài liệu đa phương tiện
Ấn phẩm định kỳ
Tìm không dấu
Nhan đề
Tác giả
Từ khóa
Phân loại
Năm xuất bản: Từ năm
Năm xuất bản: Đến năm
Chủ đề
Số ĐKCB
ISBN
Mã/Tên môn học
Mọi trường
Tìm kiếm
Làm lại
Toàn bộ CSDL
Toàn bộ CSDL
Tất cả tài nguyên
Mục lục thư viện
Tài nguyên điện tử
Tìm không dấu
Tìm chính xác
Tất cả
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Ngôn ngữ
And
And
And
Or
Not
Tất cả
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Ngôn ngữ
And
And
And
Or
Not
Tất cả
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Ngôn ngữ
And
And
And
Or
Not
Tìm kiếm
Làm lại
Từ khóa bất kỳ
Tìm kiếm
Chọn
Nguồn
Kết quả
Thư viện Quốc hội Mỹ
--
Thư viện Trung tâm ĐHQG TPHCM
--
Tìm nhanh
Tìm nhanh
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm nhanh
Tìm nhanh
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm thấy
53
Kết quả
Tổng số 39219
Sắp xếp
--- Chọn ---
Thích hợp
Tài liệu (A-Z)
Xuất bản tăng dần
Xuất bản giảm dần
Hiển thị:
10
50
100
200
1
2
3
4
5
6
Zotezo
Excel
Marc
1.
Nghệ thuật ẩm thực truyền thống Việt Nam
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 394.109 597
Tác giả:
Nguyễn Văn Mạnh
Thông tin xb: Hà Nội: Khoa học xã hội, 2021
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
80
2.
Ẩm thực - Lễ hội dân gian Khmer ở Kiên Giang
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 394.109 597 95
Tác giả:
Đào Chuông
Thông tin xb: Hà Nội: Hội nhà Văn, 2019
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
93
3.
Thức ăn, gen và văn hóa: Ẩm thực về với cội nguồn
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 613.2
Tác giả:
Gary Paul Nabhan ; Sơn Tùng (dịch)
Thông tin xb: Hà Nội: Thế giới; Công ty Văn hóa & Truyền thông Nhã Nam, 2019
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
19
4.
Mười giá trị văn hóa tiêu biểu Thăng Long - Hà Nội: Ẩm thực
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 394.120 959 731
Tác giả:
Nguyễn Viết Chức (ch.b.); Trần Mạnh Đạt, Nguyễn Thị Tuyết, Nguyễn Quỳnh Trang (b.s.)
Thông tin xb: Hà Nội: Hà Nội, 2019
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
96
5.
Đất trời chung đúc ngàn năm: Mỹ tục của người Thái Tây Bắc
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 398.095 97
Tác giả:
Trần Vân Hạc
Thông tin xb: Hà Nội: Hội nhà văn, 2018
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
118
6.
Văn hóa ẩm thực một số dân tộc tỉnh Hòa Bình
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 394.109 597 19
Tác giả:
Bùi Chí Thanh, Bàn Thị Cúc
Thông tin xb: Hà Nội: Hội Nhà Văn, 2018
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
100
7.
Văn hóa ẩm thực và tri thức dân gian về trồng trọt của người Nùng Dín Lào Cai
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 394.109 597 167
Tác giả:
Vàng Thung Chúng
Thông tin xb: Hà Nội: Hội Nhà văn, 2018
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
121
8.
Văn hóa ẩm thực của người Lào ở Lai Châu
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 394.109 597 17
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Tú
Thông tin xb: Hà Nội: Sân Khấu, 2017
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
92
9.
Văn hóa ẩm thực Phố Hiến: Nghiên cứu
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 394.109 597 33
Tác giả:
Dương Thị Cẩm; Hoàng Mạnh Thắng; Hoàng Thị Dừa
Thông tin xb: Hà Nội: Hội nhà văn, 2017
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
112
10.
Quà bánh trong đời sống văn hóa dân gian vùng Tây Nam bộ
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 394.105 597 8
Tác giả:
Huỳnh Văn Nguyệt
Thông tin xb: Hà Nội: Mỹ thuật, 2016
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
103
1
2
3
4
5
6
Zotezo
Excel
Marc
×
Chi tiết số báo/tạp chí
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
×
Bộ sưu tập
Tên BST *:
TRUNG TÂM HỌC LIỆU LÊ VŨ HÙNG
Địa chỉ: Số 783 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277 3 881 778, 0277 8 58 38 68, 0277 3 881 588