...
Phân loại DDC: 613.2
Tác giả: Gary Paul Nabhan ; Sơn Tùng (dịch)
Thông tin xb: Hà Nội: Thế giới; Công ty Văn hóa & Truyền thông Nhã Nam, 2019
Mô tả vật lý: 237tr.: minh họa, 24cm
Tóm tắt: Chỉ ra cội nguồn gốc rễ của thức ăn, gen và văn hoá đều từ đất đai và nền nông nghiệp; mối tương quan sâu sắc giữa các yếu tố này; chế độ ăn uống phù hợp, tăng cường sức khoẻ con người
Từ khóa: Ẩm thựcVăn hóaGenChế độ dinh dưỡng

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất