Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến nước ép quả vải (Litchi chinensis S.) bổ sung đài hoa bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.)
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 641.2
Thông tin xb: 2025
Mô tả vật lý: 9tr.
Từ khóa:
Đài hoa bụp giấm
;
Anthocyanin
;
Bài trích
;
Acid ascorbic
;
Vải
Nguồn trích: Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp. - Tập 14, Số 2, 2025.- Tr.88-96
TT
Tên file
Dung lượng
Tải về
Xem toàn văn
1
Tap chi KHDHDT tap 14 so 02-tr88-96
529 Kb
( lượt tải)
Xem toàn văn (0)
Xem preview
ĐK mượn
Chế độ xem
Thân thiện
Dublin core
7
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng Ký
TRUNG TÂM HỌC LIỆU LÊ VŨ HÙNG
Địa chỉ: Số 783 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277 3 881 778, 0277 8 58 38 68, 0277 3 881 588