...
Phân loại DDC: 613.2
Tác giả: Vani Hari ; Trần Hà Phương (dịch)
Thông tin xb: Hà Nội: Dân trí, 2022
Mô tả vật lý: 394 tr., 24cm
Tóm tắt: Trình bày 15 tác nhân gây bệnh tiềm năng có trong các loại thực phẩm chế biến sẵn. Phân tích ưu và nhược điểm của các chế độ ăn thịnh hành. Hướng dẫn cách đọc nhãn thực phẩm nhằm xác định các thành phần có khả năng gây ra các vấn đề sức khỏe. Xây dựng 21 thói quen ăn uống lành mạnh và một số thực đơn về phong cách ăn sạch sống xanh
Từ khóa: Dinh dưỡngThói quenĂn uốngThực phẩm

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất