...
Phân loại DDC: 641
Tác giả: Đào Thị Yến Phi (ch.b.); Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Đoàn Thị Ánh Tuyết, Nguyễn Lê Quỳnh Như
Thông tin xb: Hà Nội: Y học, 2024
Mô tả vật lý: 259 tr.: minh hoạ, 24 cm
Tóm tắt: Trình bày đại cương về thực phẩm và công nghệ thực phẩm; bệnh gây ra do thực phẩm không an toàn; ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật và độc tố của vi sinh vật; ngộ độc thực phẩm không do vi sinh vật; điều tra và xử lý vụ ngộ độc thực phẩm; kiểm soát an toàn thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể; bảo quản thực phẩm; thực hành sử dụng bếp ăn tập thể; thực hành muối dưa, cà, làm mứt khô, làm trái cây ngâm đường; thực hành bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm lạnh và đông ...
Từ khóa: An toàn thực phẩm

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất