...
Phân loại DDC: 613.2
Tác giả: Đào Thị Yến Phi (ch.b.); Đoàn Thị Ánh Tuyết, Trần Quốc Cường,...[và những người khác]
Thông tin xb: Hà Nội: Y học, 2022
Mô tả vật lý: 71 tr.: minh hoạ, 28 cm
Tóm tắt: Hướng dẫn phân nhóm thực phẩm và đơn vị chuyển đổi thực phẩm; chuyển đổi thực phẩm nhóm ngũ cốc, khoai củ và sản phẩm chế biến, nhóm thịt/cá/trứng/đậu đỗ, nhóm dầu/mỡ/bơ, nhóm rau củ, nhóm trái cây, nhóm sữa, nhóm gia vị, nhóm thực phẩm ngọt, nhóm thức uống có cồn; một số khuyến nghị về dinh dưỡng cho các đối tượng; hướng dẫn xây dựng thực đơn nhanh; một số thực đơn mẫu 1200 kcal, 1400 kcal, 1600 kcal
Từ khóa: Thực phẩmThực đơnDinh dưỡng

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất