...
Phân loại DDC: 613.2
Tác giả: Đào Thị Yến Phi (ch.b.); Trần Quốc Cường, Đoàn Thị Ánh Tuyết,...[và những người khác]
Thông tin xb: Hà Nội: Y học, 2023
Mô tả vật lý: xviii, 187 tr.: minh hoạ, 24 cm
Tóm tắt: Trình bày vai trò của dinh dưỡng tiết chế - hoạt động của bộ phận tiết chế trong bệnh viện. Cách xây dựng thực đơn cơ bản, thực đơn nhanh; kỹ thuật chế biến thức ăn qua sonde, chế biến thực phẩm công thức; thực hành xây dựng thực đơn cho các đối tượng khác nhau như: phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, nuôi con bằng sữa mẹ, nuôi trẻ khi không có sữa mẹ, pha sữa công thức và cho bé uống, nấu ăn cho trẻ từ dưới 2 tuổi đến 6 tuổi, thực đơn cho vận động viên, cho người cao tuổi
Từ khóa: Chăm sóc sức khỏeDinh dưỡng

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất