...
Phân loại DDC: 641.3
Tác giả: Stuart Farrimond ; Quỳnh Chi dịch
Thông tin xb: H.: Thế giới ; Công ty Văn hóa & Truyền thông Nhã Nam, 2023
Mô tả vật lý: 224 tr.: minh họa, 26 cm
Tóm tắt: Cung cấp kiến thức về khoa học gia vị. Với hơn 40 chỉ dẫn về ẩm thực vùng, 60 gia vị cùng với 65 công thức nấu ăn nguyên bản và sáng tạo, cuốn cẩm nang hữu ích này sẽ cho bạn cảm hứng nấu ăn theo một cách hoàn toàn mới.
Từ khóa: Nấu ănGia vị

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất