...
Phân loại DDC: 344.597 04
Tác giả: Nguyễn Đại (hệ thống)
Thông tin xb: Hà Nội: Thế giới, 2023
Mô tả vật lý: 391tr., 28 cm
Tóm tắt: Giới thiệu nội dung Luật An toàn thực phẩm và quy định chi tiết thi hành. Tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Quy định về truy xuất nguồn gốc sản phẩm và quản lý, sử dụng phụ gia thực phẩm. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm. Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong các cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất nông, lâm, thuỷ sản, trồng trọt, chăn nuôi, giết mổ động vật, sơ chế, chế biến, bao gói, bảo quản và lưu trữ các mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh ...
Từ khóa: Pháp luậtAn toàn thực phẩmViệt NamVăn bản pháp qui

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất