...
Phân loại DDC: 664.006 8
Tác giả: Nguyễn Thị Minh Tú, Nguyễn Thị Thảo, Vũ Hồng Sơn
Thông tin xb: Hà Nội: Bách khoa Hà Nội, 2024
Mô tả vật lý: 243tr.: hình vẽ, bảng, 24 cm
Tóm tắt: Trình bày một số khái niệm liên quan quản lý chất lượng và đảm bảo chất lượng; hoạt động quản lý và đảm bảo chất lượng; hệ thống quản lý chất lượng; hệ thống quản lý và đảm bảo an toàn thực phẩm; hệ thống quản lý chất lượng thử nghiệm; các hệ thống và tiêu chuẩn quản lý khác trong công nghệ thực phẩm; hệ thống thực phẩm
Từ khóa: Chất lượngSản xuấtThực phẩmHệ thốngTiêu chuẩnQuản lý

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất