...
Phân loại DDC: 660.6
Tác giả: Nguyễn Đức Lượng
Thông tin xb: T.P. Hồ Chí Minh: Đại học quốc gia T.P. Hồ Chí Minh, 2009
Mô tả vật lý: 177tr., 24 cm
Tóm tắt: Trình bày về các loại công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men truyền thống ở Việt Nam cũng như trên thế giới từ đậu nành, ngũ cốc, thuỷ sản, rau quả, thịt, sữa...
Từ khóa: Vi sinh vật họcCông nghiệpỨng dụngCông nghệ sinh họcThực phẩmLên men

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất