...
Phân loại DDC: 663
Tác giả: Nguyễn Công Hà (ch.b.); Lê Nguyễn Đoan Duy, Bùi Thị Quỳnh Hoa (b.s.)
Thông tin xb: Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2014
Mô tả vật lý: 180tr.: minh họa, 24 cm
Tóm tắt: Khái quát về công nghệ sản xuất rượu, bia và nước giải khát: quá trình thanh trùng, các nguyên liệu, quy trình và các phương pháp dùng chủ yếu trong quá trình sản xuất
Từ khóa: Giáo trìnhBiaCông nghệSản xuấtNước giải khátRượu

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất