...
Phân loại DDC: 664
Tác giả: Nguyễn Văn Mười, Trần Thanh Trúc
Thông tin xb: Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2014
Mô tả vật lý: 257 tr.: minh họa, 24 cm
Tóm tắt: Tổng quan về các sản phẩm động vật, khoa học thịt, sự giết mổ và pha lóc thịt. Các biến đổi của thịt sau khi giết mổ. Tính chất cơ bản của thịt. Các quá trình truyền nhiệt trong chế biến sản phẩm động vật. Quá trình sấy, ướp muối thẩm thấu và xông khói. Giới thiệu về sản phẩm nhũ tương, sự đảm bảo chất lượng thịt và các sản phẩm phụ có giá trị thực phẩm
Từ khóa: Chế biếnChế biến thực phẩmGiáo trìnhSản phẩm động vậtSau thu hoạch

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất