Tóm tắt: Tổng quan về các sản phẩm động vật, khoa học thịt, sự giết mổ và pha lóc thịt. Các biến đổi của thịt sau khi giết mổ. Tính chất cơ bản của thịt. Các quá trình truyền nhiệt trong chế biến sản phẩm động vật. Quá trình sấy, ướp muối thẩm thấu và xông khói. Giới thiệu về sản phẩm nhũ tương, sự đảm bảo chất lượng thịt và các sản phẩm phụ có giá trị thực phẩm
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
TRUNG TÂM HỌC LIỆU LÊ VŨ HÙNG
Địa chỉ: Số 783 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277 3 881 778, 0277 8 58 38 68, 0277 3 881 588