...
Phân loại DDC: 664
Tác giả: Lê Nguyễn Đoan Duy (ch.b.), Nguyễn Công Hà
Thông tin xb: Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2014
Mô tả vật lý: 192tr.: minh họa, 24cm
Tóm tắt: Khái quát về chất lượng thực phẩm, chương trình và hệ thống chất lượng thực phẩm, các điều kiện tiên quyết để xây dựng chương trình quản lý chất lượng theo chuẩn HACCP và luật thực phẩm của Việt Nam cũng như của thế giới
Từ khóa: Quản lí chất lượngGiáo trìnhCông nghệ thực phẩmLuật thực phẩm

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất