Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Ảnh hưởng của thành phần nguyên liệu đến tính chất vật lý và giá trị cảm quan của bánh quy khoai môn
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 664
Thông tin xb: 2024
Mô tả vật lý: 7tr.
Từ khóa:
Bài trích
;
Bánh quy
;
Bột mì
;
Bơ
;
Khoai môn
;
Trứng gà
Nguồn trích: Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp. - Tập 13, Số 2, 2024.- Tr.58-64
TT
Tên file
Dung lượng
Tải về
Xem toàn văn
1
58-64
315 Kb
( lượt tải)
Xem toàn văn (0)
Xem preview
ĐK mượn
Chế độ xem
Thân thiện
Dublin core
29
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng Ký
TRUNG TÂM HỌC LIỆU LÊ VŨ HÙNG
Địa chỉ: Số 783 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277 3 881 778, 0277 8 58 38 68, 0277 3 881 588