Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Polysaccharide rong đỏ - tính chất lưu biến và ứng dụng
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 664
Tác giả:
Đặng Xuân Cường, Vũ Ngọc Bội, Đỗ Văn Ninh,... (và những người khác)
Thông tin xb: Hà Nội: Nông nghiệp, 2017
Mô tả vật lý: 104 tr.: minh họa, 24 cm
Tóm tắt: Trình bày tính chất lưu biến, xơ sở khoa học và thực tiễn ứng dụng polysaccharide rong đỏ như carrageenan, agar trong cuộc sống
Từ khóa:
Polysaccharide rong đỏ
;
Chế biến
;
Thực phẩm
;
Ứng dụng
;
Tính lưu biến
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
41
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng Ký
TRUNG TÂM HỌC LIỆU LÊ VŨ HÙNG
Địa chỉ: Số 783 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277 3 881 778, 0277 8 58 38 68, 0277 3 881 588