...
Phân loại DDC: 664
Tác giả: Trần Thị Luyến, Đỗ Minh Phụng, Nguyễn Anh Tuấn, Ngô Đăng Nghĩa
Thông tin xb: Hà Nội: Nông nghiệp, 2004
Mô tả vật lý: 223 tr.: minh họa, 27 cm
Tóm tắt: Trình bày nội dung về nguyên liệu rong biển và công nghệ sau thu hoạch; sản xuất keo alginat và các chất khác từ rong nâu; sản xuất keo rong đỏ; chế biến thực phẩm và đồ uống từ rong biển
Từ khóa: Chế biếnThực phẩmRong biểnĐồ uống

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất