...
Phân loại DDC: 660.6
Tác giả: Trần Minh Tâm, Đàm Sao Mai
Thông tin xb: Hà Nội: Nông nghiệp, 2021
Mô tả vật lý: 255 tr.: minh họa, 24 cm
Tóm tắt: Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản về lịch sử phát triển của công nghệ vi sinh và các lĩnh vực nông nghiệp, tổng hợp các protein đơn bào, các axit amin, các enzym sinh học; thực hiện các quá trình lên men cho các đối tượng thực phẩm như thịt, cá, rau quả để tạo ra các sản phẩm thương phẩm dùng trong đời sống hàng ngày, kiến thức về xử lý chất thải giảm thiểu ô nhiễm môi trường bằng công nghệ vi sinh
Từ khóa: Nông nghiệpỨng dụngCông nghệ vi sinh

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất