Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Giáo trình các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm - Công nghệ sinh học - T.2: Các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 664.002 8
Tác giả:
Tôn Thất Minh (ch.b.), Phạm Anh Tuấn, Nguyễn Tân Thành
Thông tin xb: Hà Nội: Bách khoa Hà Nội, 2017
Mô tả vật lý: 415tr.: hình vẽ, bảng, 24cm
Từ khóa:
Công nghệ thực phẩm
;
Thiết bị trao đổi nhiệt
Nguồn trích: Giáo trình các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm - Công nghệ sinh học; 2017; Bách khoa Hà Nội; H.
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
59
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng Ký
TRUNG TÂM HỌC LIỆU LÊ VŨ HÙNG
Địa chỉ: Số 783 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277 3 881 778, 0277 8 58 38 68, 0277 3 881 588