Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm trong tổ chức bữa ăn ở một số trường mầm non, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp: Khóa luận tốt nghiệp : Ngành Đào tạo: Giáo dục mầm non ; Trình độ : Đại học
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 613.2
Tác giả:
Nguyễn Thị Kim Ly;Trịnh Thị Diệu Hiền; Lê Thị Mỹ Trà (hướng dẫn)
Thông tin xb: Đồng Tháp: Trường Đại học Đồng Tháp, 2015
Mô tả vật lý: 53tr.: hình ảnh, 29 cm. + 1 bản tóm tắt
Từ khóa:
Trẻ mầm non
;
Khóa luận
;
Đồng Tháp
;
Dinh dưỡng
;
An toàn
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
115
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng Ký
TRUNG TÂM HỌC LIỆU LÊ VŨ HÙNG
Địa chỉ: Số 783 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277 3 881 778, 0277 8 58 38 68, 0277 3 881 588