Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Nghiên cứu sản xuất bột khoai tây và ứng dụng chế biến bánh Cookies bổ sung bột khoai tây: Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm và đồ uống. Mã số: 605402
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 664
Tác giả:
Nguyễn Thị Huỳnh Như; Phạm Văn Bôn (hướng dẫn)
Thông tin xb: TP. Hồ Chí Minh: Đại học Bách khoa, 2013
Mô tả vật lý: 68 tr.+phụ lục, 30cm.
Từ khóa:
Luận văn
;
Công nghệ
;
Thực phẩm
;
Sản xuất
;
Bánh quy
;
Bột khoai tây
TT
Tên file
Dung lượng
Tải về
Xem toàn văn
1
Luan van Nguyen Thi Huynh Nhu
1467 Kb
(0 lượt tải)
Xem toàn văn (1)
Xem preview
ĐK mượn
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
Dublin core
71
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng Ký
TRUNG TÂM HỌC LIỆU LÊ VŨ HÙNG
Địa chỉ: Số 783 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277 3 881 778, 0277 8 58 38 68, 0277 3 881 588