Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Ảnh hưởng của nhiệt độ, thời gian lên men đến sự hình thành Acid Lactic trong quy trình chế biến Yaourt: Khóa luận tốt nghiệp : Ngành Sư phạm Sinh - KTNN: Trình độ : Đại học
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 636
Tác giả:
Võ Triệu Phú; Nguyễn Thị Bé Nhanh hướng dẫn
Thông tin xb: Đồng Tháp: Trường Đại học Đồng Tháp, 2009
Mô tả vật lý: 42 tr.: bảng, ảnh màu, 30 cm.
Từ khóa:
Acid Lactich
;
Yaourt
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
69
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng Ký
TRUNG TÂM HỌC LIỆU LÊ VŨ HÙNG
Địa chỉ: Số 783 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277 3 881 778, 0277 8 58 38 68, 0277 3 881 588