...
Phân loại DDC: 579
Tác giả: Trần Linh Thước
Thông tin xb: H.: Giáo dục, 2010
Mô tả vật lý: 232 tr.: minh họa, 24 cm.
Tóm tắt: Giới thiệu các chỉ tiêu vi sinh vật thường được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mĩ phẩm. Yêu cầu cơ bản của phòng kiểm nghiệm vi sinh vật. Phương pháp thu, bảo quản và chuẩn bị mẫu. Kỹ thuật, qui trình phân tích kiểm nghiệm vi sinh vật...
Từ khóa: Vi sinh vậtThực phẩmKiểm nghiệmMỹ phẩmNướcPhân tích

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất