06/08/2018

Cơ thể chúng ta một thế giới kỳ thú

Cơ thể chúng ta một thế giới kỳ thú / Nick Arnold; Tony De Saulles...[Và những người khác]. - Tái  bản lần thứ nhất. - Tp.  Hồ Chí Minh : Trẻ, 2009. -. - 159tr. ; 20cm.

Y học không phải là thứ dành riêng cho các chuyên gia, mà cho tất cả mọi người. Bởi ai trong chúng ta mà không có một cơ thể và vì vậy, ai trong chúng ta cũng có quyền biết chuyện gì đang xảy ra trong đó. Tại sao nó lục bục, tại sao nó nhoi nhói, tại sao nó kêu lắc rắc,… cùng rất nhiều chuyện khác.

Và đó chính là điều mà cuốn sách này đề cập. Sách kể những gì  bạn muốn biết về cơ thể mình. Sách nói tới những chuyện kinh hoàng và thú vị nghe vừa thích vừa sợ. Cuốn sách này sẽ cho bạn biết toàn bộ sự thật! Cái sự thật rằng đang có hàng tỷ con vi trùng sống trong ruột bạn, hoặc là chuyện gì sẽ xảy ra nếu người ta xẻ một bộ não ra làm hai nửa, hoặc tại sao các bác sĩ ngày trước thường dùng đỉa để hút máu bệnh nhân. Đọc xong sách này, bạn sẽ càng hiểu rõ thêm về cơ thể của bản thân mình.

Và một khi đã biết tất cả về những bộ phận thú vị và giỏi giang trong cơ thể mình, có lẽ bạn sẽ thấy cái vụ “cơ thể học” này hấp dẫn đến phát điên. Tới đó bạn có thể gây sốc cho các bác sĩ, các thầy cô giáo bằng cách đưa ra những dữ liệu mang tính khoa học cao siêu; và nhất là: bạn sẽ nhìn bản thân và cơ thể mình với con mắt hoàn toàn khác!

Mời các bạn đón đọc.