04/04/2018

"Hãy thắp lên ngọn lửa từ trái tim mình"

Ngày 03/4, tại Hội trường H1, chương trình Gặp gỡ giữa Hiệu trưởng với Cán bộ giảng viên trẻ và tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2018, diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, ấm áp và thành công tốt đẹp. Đây là chương trình được tổ chức thường niên góp phần khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên, thanh niên.

 

“Hãy thắp lên ngọn lửa từ trái tim mình”1

“Hãy thắp lên ngọn lửa từ trái tim mình”2

NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

gặp gỡ, trao đổi với cán bộ giảng viên và đoàn viên thanh niên.

 

Tham dự chương trình, đại diện Tỉnh đoàn Đồng Tháp có: Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Lam - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn Đồng Tháp; về phía Trường Đại học Đồng Tháp có: NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Đệ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. GVC. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng sự có mặt của cán bộ quản lí đại diện các phòng, ban và gần 300 cán bộ, giảng viên trẻ, đoàn viên thanh niên Trường Đại học Đồng Tháp.

 

“Hãy thắp lên ngọn lửa từ trái tim mình”3

ThS. Nguyễn Văn Nghiêm chia sẻ về chủ đề: Xây dựng thương hiệu

Trường Đại học Đồng Tháp

 

Trong chương trình, cán bộ, giảng viên trẻ, đoàn viên thanh niên Trường Đại học Đồng Tháp tham gia thảo luận, chia sẻ các chủ đề: Xây dựng thương hiệu Trường Đại học Đồng Tháp, ThS. Nguyễn Văn Nghiêm; Giảng viên trẻ với Nghiên cứu khoa học, TS. Lê Trung Hiếu; Tiếng Anh với tri thức trẻ trong thời kỳ hội nhập, ThS. Huỳnh Cẩm Thảo Trang.

 

“Hãy thắp lên ngọn lửa từ trái tim mình”4

Đoàn viên thanh niên, lắng nghe các chia sẻ

 

Bên cạnh việc khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khẳng định vai trò, trách nhiệm của từng cán bộ giảng viên trẻ, đoàn viên thanh niên đối với sự nghiệp phát triển Nhà trường. Chương trình là dịp để cán bộ giảng viên trẻ, đoàn viên thanh niên gặp gỡ, trao đổi với lãnh đạo trường, được lắng nghe, ghi nhận những ý kiến đóng góp cho công tác đào tạo và hoạt động của Nhà trường.

 

NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Đệ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ghi nhận và khen ngợi các viên chức, đoàn viên sinh viên đã phát huy sức trẻ sáng tạo gặt hái nhiều thành tích cao trong năm vừa qua. NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Đệ gửi gắm kì vọng: Tất cả viên chức và đoàn viên, sinh viên Nhà trường hãy “Thắp lên ngọn lửa từ trái tim mình” để học tập, nghiên cứu và có những đóng góp cụ thể vào sự phát triển chung của Trường Đại học Đồng Tháp.

 

“Hãy thắp lên ngọn lửa từ trái tim mình”5

Trao Quyết định về công tác cán bộ đối với viên chức lần đầu giữ chức vụ quản lý

“Hãy thắp lên ngọn lửa từ trái tim mình”6

Tuyên dương các gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2018

 

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao Quyết định về công tác cán bộ đối với các viên chức lần đầu giữ chức vụ quản lý hoặc được giao chức vụ quản lý mới và tuyên dương các gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2018 đã có những đóng góp tạo nên thành tích chung của Trường Đại học Đồng Tháp trong thời gian vừa qua.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên