Giới thiệu Thư viện ĐHĐT
Thông báo
Ảnh Thầy Lê Vũ Hùng
Tra cứu từ điển
 
Liên kết website
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Sách mới (07/04/2014)

Thư viện giới thiệu với bạn đọc danh mục sách mới viết về văn hóa, xã hội, phong tục, văn học dân gian...mời các bạn đón đọc!

Sách mới (18/03/2014)

Thư viện giới thiệu với bạn đọc danh mục sách mới viết về văn hóa, chính trị, luật pháp..mời các bạn đón đọc!

Sách mới (18/03/2014)

 Thư viện giới thiệu với bạn đọc những tài liệu thuộc Dự án phát triển GV THPT&TCCN.

Sách mới (10/02/2014)

 Thư viện giới thiệu với bạn đọc danh mục sách mới viết về văn hóa, chính trị, tôn giáo, tác phẩm văn học, ngôn ngữ, sách thuộc Dự án phát triển GV THPT&TCCN.. và một số bài giảng mời các bạn đón đọc!

 Công nghệ thông tin (CNTT) đang làm biến đổi sâu sắc mọi lĩnh vực trên phạm vi toàn cầu. Đảng và nhà nước ta cũng đã xác định CNTT là một ngành khoa học, công nghệ mũi nhọn cần được ưu tiên, phát triển để tạo ra sự chuyển biến rõ rệt về năng suất, chất lượng và hiệu quả của nền kinh tế.

Chỉ thị 58-CT/TW ngày 17/10/2000 của Bộ chính trị đã khẳng định "CNTT là một trong các động lực quan trọng nhất của sự phát triển, cùng một số ngành công nghệ cao khác đang làm biến đổi sâu sắc đời sống kinh tế văn hóa của thế giới hiện đại".

Đối với ngành thông tin – thư viện, CNTT không phải chỉ là ứng dụng quan trọng cho ngành mà hiện nay CNTT chính là nghiệp vụ của thư viện hiện đại. Việc quản lý thông tin được xem như là thành quả của CNTT.....

 

....Tài liệu được coi là quý có nghĩa là tài liệu đó phải có giá trị thông tin cao. Tuy nhiên việc xem xét tài liệu quý, có giá trị thông tin hay không còn phụ thuộc vào từng lĩnh vực mà thông tin có trong tài liệu đề cập đến, và giá trị của tài liệu đã đáp ứng nhu cầu của người sử dụng ở mức độ nào.

Ví dụ: Đối với lĩnh vực văn học thì những tài liệu quý là những tác phẩm văn học có giá trị nhân văn, mang tính giáo dục cao, phản ánh được mặt trái của xã hội và giúp cho bạn đọc nhân thức đúng đắn hơn về cuộc sống xã hội xung quanh, luôn giúp con người ta hướng tới những cái thiện…

Tài liệu mới
Chọn trang
1. Alain nói về hạnh phúc / Chartier,Emile,Hồ, Thanh Vân,Cao, Việt Dũng,Nguyễn, Ỉ Long .- 2013 Chi tiết
2. Bí quyết để có một gia đình hạnh phúc / Niven, David,Thanh Phong,Thanh Thuỷ,Ngọc Hân .- 2013 Chi tiết
3. Hector & hành trình thú vị đi tìm hạnh phúc / Lelord, François,Dương, Ngọc Hân,Phạm, Hoa Phượng,Lâm, Hiếu Minh .- 2013 Chi tiết
4. Tư duy đột phá / Hibino, Shozo,Nadler, Gerald,Vương Long,Phương Trà,Phạm, Xuân Mai .- 2013 Chi tiết
5. Đại Việt sử kí tiền biên / 2012 Chi tiết
ORA-01017: invalid username/password; logon denied

THƯ VIỆN LÊ VŨ HÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP

Đc: 783 - Phạm Hữu Lầu - P6 - Tp Cao Lãnh - Tỉnh Đồng Tháp
Tel: 067-3881778 _ 3881588
Email: thuvien.dthu.edu.vn@gmail.com
Website: Thuvien.dthu.edu.vn